Phong Cách Rừng Trong Thuỷ Sinh

Phong cách rừng trong thuỷ sinh thường mô tả một hệ sinh thái hoang dã đúng như cảnh vật trong tự nhiên, mà cụ thể hơn là những khu rừng rậm như một khu rừng nhiệt đới hay Amazon.

Cũng giống như phong cách Hà Lan và phong cách thuỷ sinh tự nhiên, phong cách rừng sử dụng thảm thực vật khá phong phú. Đặc biệt, bố cục rừng là tổng hoà của tính tự nhiên và sự sắp đặt, đỉnh cao của nghệ thuật bài trí “sắp đặt như không sắp đặt”.

Với phong cách rừng thuỷ sinh bạn cần hiểu biết rõ về cách nuôi trồng và bảo trì của từng loài cây sẽ sử dụng trong hồ. Đối với người thiếu kinh nghiệm, phong cách này có thể sẽ rất khó khăn để làm chủ nhưng khi thành công, nó sẽ mang lại những kết quả bất ngờ bởi sẽ không có bể nào giống bể nào.

LUXURY AQUA xin giới thiệu 50 mẫu bể thủy sinh theo phong cách Rừng để các bạn cùng tham khảo, chúng tôi có thể giúp bạn cover theo những ý tưởng từ các mẫu bể này để tạo nên những mẫu bể độc đáo, duy nhất chỉ dành riêng cho chính gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline:  0987839493 để được tư vấn và phục vụ.